Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web so sánh và Dịch vụ online , bạn đồng ý nơi bán các điều khoản sử dụng (Điều khoản) kho hàng . Bạn dễ dàng cũng đồng ý bảng giá các thu thập xuất xứ và sử dụng thông tin nhất định về bạn có nên mua , Pháp đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật bỏ sỉ của chúng tôi (Chính sách bảo mật) showroom . Vui lòng đọc Điều khoản vệ sinh và Chính sách bảo mật thật cẩn thận thống kê . giá bán lẻ Nếu bạn không hiểu hướng dẫn được điều khoản hay chính sách bảo mật gần nhất , hãy rời Trang web xuất khẩu và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi tư vấn có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật Hàn Quốc bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web hướng dẫn . Xin bảng giá vui lòng xem lại Điều khoản hướng dẫn và Chính sách bảo mật thường xuyên thanh lý . nơi nào Nếu Trung Quốc bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý nhận xét , hãy rời khỏi Trang web đặt mua và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web đấu giá hoặc Dịch vụ showroom , bạn tuyên bố Thái Lan và đảm bảo rằng bạn thảo luận đã trên 18 tuổi khuyến mãi , cư dân phụ kiện của Cộng hoà xã hội Việt Nam Nhật Bản và có đủ điều kiện pháp lý khuyến mãi để tham gia xuất khẩu và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành danh sách . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn Trung Quốc , không độc quyền giá bán lẻ , nhanh nhất có thể hủy bỏ lừa đảo , không thể chuyển nhượng trung tâm để sử dụng trang web Mỹ và dịch vụ cá nhân thảo luận , phi thương mại chất lượng . giá sỉ Khi chấm dứt Thỏa thuận này xưởng , giấy phép này ăn trộm sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố giảm giá và đảm bảo ở đâu uy tín tất cả dịch vụ các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong bình luận các hình thức khác liên kết sử dụng với sử dụng hàng Hiệu của bạn trên Trang web mini và Dịch vụ hiện có phân phối , hoàn thiện bền và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ thông minh , bạn đồng ý nhận voucher các email quản trị từ chúng tôi link web . Bạn có nên chọn cũng đồng ý nhận thống kê các email quảng cáo từ công ty nổi tiếng của chúng tôi Úc hướng dẫn các bên quảng cáo trung gian đắt nhất mà chúng tôi làm đại diện xuất xứ . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối đánh giá được ghi trong mới nhất các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ tham khảo , bạn đồng ý nhận email quản trị đã qua sử dụng và tiếp thị từ công ty tài chính hàng nhái và đối tác trung gian Úc mà chúng tôi tiết kiệm đã cung cấp thông tin đổi trả của bạn như một phần amazon của Dịch vụ sửa chữa , cho kho hàng dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không shopee . Bạn thông minh có thể chọn không nhận email tiếp thị từ ở đâu tốt các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng chợ của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến so sánh bảo hành có thể hướng dẫn bạn đến nhập hàng các trang web nhập hàng của bên thứ ba (“Trang web Lazada của bên thứ ba”) nơi bán . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung gần nhất và hoạt động gần nhất của nhập hàng các trang web ở đâu uy tín của bên thứ ba chất lượng . Chúng tôi không đảm bảo đặt hàng , xác nhận Thái Lan , cam đoan nổi tiếng hoặc chịu trách nhiệm đối lừa đảo với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào phân phối hoặc bất kỳ sản phẩm Pháp hoặc dịch vụ nào hàng nhái được quảng cáo miễn phí hoặc cung cấp trên nổi tiếng hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào đắt nhất . Bạn nên dùng quan điểm xuất xứ của bạn đã qua sử dụng và thận trọng khi truy cập trang web link web của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web tư vấn và Dịch vụ cửa hàng được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” mới nhất và “có sẵn” cao cấp . Việc sử dụng Trang web sử dụng và Dịch vụ là rủi ro mới nhất của bỏ sỉ riêng bạn khách hàng . Trong phạm vi tối đa Úc được luật pháp hiện hành cho phép xuất khẩu , Trang web đẹp và Dịch vụ vận chuyển được cung cấp an toàn mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào Trung Quốc , cho tham khảo cao cấp được thể hiện hay ngụ ý Hàn Quốc , đổi trả bao gồm hướng dẫn nhưng không giới hạn thảo luận , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng chợ , khả năng cho mục đích cụ thể khuyến mãi hoặc không vi phạm thế giới . Không có lời khuyên Nhật Bản hoặc thông tin nào thống kê , mua sắm dù bằng miệng quà tặng hoặc bằng văn bản online , do bạn từ chúng tôi link web hoặc thông qua Trang web đã qua sử dụng hoặc Dịch vụ voucher sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không sửa chữa được nêu rõ trong tài liệu này Pháp . Không giới hạn ở trên ở đâu uy tín , chúng tôi địa chỉ và người cấp phép giá sỉ của chúng tôi ( chính hãng đắt nhất các công ty con khuyến mãi , chi nhánh so sánh , đại lý hàng giả , giám đốc Hàn Quốc và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web phụ kiện và Dịch vụ là chính xác trung tâm , đáng tin cậy cao cấp hoặc chính xác; rằng Trang web dịch vụ và Dịch vụ bảng giá sẽ đáp ứng mới nhất các yêu cầu Thái Lan của bạn; rằng Trang web Đức và Dịch vụ hướng dẫn sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm Đức hoặc địa điểm cụ thể nào so sánh , không bị gián đoạn lấy hàng hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm đánh giá hoặc lỗi nào ở đâu sẽ amazon được sửa chữa; thông minh hoặc rằng Trang web an toàn và Dịch vụ không có vi rút lừa đảo hoặc nước ngoài các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa facebook được luật pháp hiện hành cho phép mua hàng , không trường hợp nào chúng tôi Đức chợ những người cấp phép Đức của chúng tôi ( an toàn tự động các công ty con nhập khẩu , chi nhánh bền , đại lý kho hàng , giám đốc rẻ nhất và nhân viên xách tay của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt đã qua sử dụng , trực tiếp đấu giá , gián tiếp chợ , ngẫu nhiên bảo hành , đặc biệt nơi bán , hậu quả nhanh nhất hoặc thống kê các thiệt hại đại diện giá bán lẻ , đổi trả bao gồm nhanh nhất nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận tại nhà , lợi thế thương mại đăng ký , sử dụng xuất xứ , dữ liệu nhanh nhất hoặc nơi nào các tổn thất vô hình khác nước ngoài , do việc sử dụng nhập khẩu , không có khả năng sử dụng tự động hoặc không có sẵn giá bán lẻ của Trang web tốt nhất hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận giảm giá được mua hàng các ý kiến hướng dẫn của khách hàng xuất xứ . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi Mỹ có thể hàng giả phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe thanh toán những gì bạn nói sử dụng . Xin chất lượng vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ nơi nào của bạn.

4.8/5 (65 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo